Top 12 người sở hữu Haki Bá Vương trong One Piece

Thảo luận trong 'Thảo luận One Piece' bắt đầu bởi thanhtuan1995, 13/11/18.

 1. thanhtuan1995

  thanhtuan1995 New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hiện tại có tất cả 12 người có thể sử dụng Haki Bá vương trong One Piece. Bạn đoán được bao nhiêu trong số 12 người này.
  Don Chinjao
  [​IMG]

  Don Chinjao có thể sử dụng thành thạo Haki Bá Vương và dùng nó để hạ gục rất nhiều đấu sĩ ở Bảng C mà không cần động một ngón tay. Thậm chí, sóng xung kích từ vụ đụng độ Haki Bá Vương giữa Luffy và Chinjao mạnh đến nỗi có thể thổi bay những người dân Dressrosa ra khỏi đấu trường Coliseum
  Donquixote Doflamingo

  [​IMG]


  Donquixote Doflamingo đã thức tỉnh Haki bá vương năm 10 tuổi, khi hắn cùng gia đình bị người dân truy đuổi và khinh miệt vì là Long tinh. Hắn từng sử dụng haki Bá Vương để hạ gục đám lính Hải Quân G5 và cuộc đụng độ Haki Bá Vương giữa Luffy và Doflamingo cũng gây ra chấn động rất lớn.

  Monkey D Luffy

  [​IMG]


  Monkey D Luffy đã sử dụng Haki Bá Vương rất nhiều lần trong series One Piece, lần đầu tiên là khi chống lại con trâu Duval của Motobaro khiến mọi người không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Cũng do Luffy đã bộc lộ loại haki này trong trận chiến ở Tổng bộ hải quân Marineford nhằm giải cứu Ace nên các Đô Đốc Hải Quân đã quyết định phải giết Luffy để tránh thảm họa xảy ra sau này.

  Katakuri

  [​IMG]

  Charlotte Katakuri là con trai thứ 2 của Lin Lin và là một trong 3 tư lệnh ngọt của băng Tứ hoàng Big Mom. Anh ta cũng có thể sử dụng haki bá vương và haki quan sát rất đỉnh. Katakuri đã dùng bá khí vương cùng với Luffy khiến Charlotee Flampe và vài kẻ khác ngất xỉu khi họ làm gián đoạn trận chiến của anh với Luffy.

  Portgas D Ace


  [​IMG]

  Mặc dù không được miêu tả trong cốt truyện chính nhưng ở phần hồi ức, năm Ace 8 tuổi, anh đã đánh thức Haki Bá Vương khiến băng cướp biển Bluejam bị ngất xỉu. Tuy nhiên do còn quá nhỏ nên Ace vẫn chưa có thể hiểu hay kiểm soát được nó.

  Edward Newgate

  [​IMG]

  Edward Newgate có thể sử dụng cả 3 loại Haki dù chúng ta chưa thấy ông thể hiện hết tất cả bao giờ. Trong anime tập 479, Fossa đã nói rằng Luffy cũng có thể sử dụng Haki Bá Vương như Râu Trắng hay Shanks.

  Big Mom

  [​IMG]

  Big Mom đã thể hiện sức mạnh Haki bá vương trong arc Đảo Bánh khi đụng độ với Luffy trong đán cưới của Pudding và Sanji.

  Silvers Rayleigh

  [​IMG]


  Vua Bóng Tối Silvers Rayleigh từng là thuyền phó băng hải tặc Roger và là "Cánh tay phải của Vua Hải tặc", ông cũng là người đã hướng dẫn Luffy cách sử dụng Haki trong 2 năm timeskip. Ông không chỉ biết sử dụng 3 loại haki mà còn có kiến thức sâu rộng về từng loại.

  Boa Hancock

  [​IMG]

  Nữ hoàng Hải tặc Boa Hancock cũng sở hữu Haki Bá Vương nhưng mức độ chính xác về năng lực của cô vẫn chưa khẳng định được.

  Shanks

  [​IMG]


  Shanks được cho là nhân vật sở hữu Haki Bá Vương mạnh nhất tính đến thời điểm này. Anh đã dùng bá khí vương khiến cho hầu hết thủy thủ đoàn của Râu Trắng ngã gục, chỉ còn những người đứng sau các đội trưởng và Râu Trắng mới có đủ sức theo dõi cuộc nói chuyện xảy ra.

  Eustass "Captain" Kid

  [​IMG]

  Mới đây, trong chapter 924 của manga One Piece, sau khi chứng kiến Luffy dùng Haki bá vương làm đám thuộc hạ của mình ngất xỉu và sùi bọt móp thì Kaido nhướn mày nói: "Vậy là mày cũng có à… thằng nhãi Kid đó cũng có Haki Bá Vương nữa… Ít ai có thể sử dụng được sức mạnh Bá Vương này".

  Kozuki Oden

  [​IMG]

  Cũng trong chapter 924 của manga One Piece, sau khi chứng kiến Luffy dùng Haki bá vương làm đám thuộc hạ của Kaido ngất xỉu và sùi bọt móp thì Shutenmaru đã vô cùng ngạc nhiên và nói: "Đó là sức mạnh của Chúa Oden… Sao thằng nhãi đó làm được nhỉ!?". Điều này chứng tỏ Kozuki Oden cũng có thể dùng haki bá vương.
   

Chia sẻ trang này