Tóm tắt Anime Fruits Basket Tập 19

Thảo luận trong 'Thảo luận Anime' bắt đầu bởi uzumakinaruto, 12/8/19.

 1. uzumakinaruto

  uzumakinaruto New Member

  Tham gia ngày:
  25/4/19
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Anime Fruits Basket theo trang web AnimeVietsub.Org thi nếu bạn từng cảm thấy lo lắng của mình không thể tệ hơn nữa, thì thật yên tâm khi gặp Ritsu Soma, Nguyên tố lo âu thực tế.

  [​IMG]

  Tập 19 lấy cốt truyện rắn rỏi nhưng rải rác trong truyện của Ritchan từ truyện tranh và nhẹ nhàng kết nối chúng thành một nửa giờ hài hước và chân thành, đó là một cải tiến đáng kể trên tài liệu nguồn của nó. Tôi đã rất thích thú và thậm chí được khuyến khích bởi trạng thái "không thể thậm chí" vĩnh viễn của Ritsu, nhưng nếu bạn cảm thấy khó chịu hơn với lời xin lỗi nhiệt tình của anh ấy, bạn có thể sẽ cảm thấy phấn khích khi biết rằng chúng tôi sẽ không gặp lại anh ấy ngoài khách mời ngắn gọn. Trong tất cả các sinh vật của Zodiac, Khỉ có được cây gậy ngắn nhất về mặt thời gian, nhưng với lịch sử đằng sau bản dịch bị tra tấn của anh ta trên trang, thật khó để đổ lỗi cho Natsuki Takaya vì đã bỏ anh ta lại.

  Giống như câu chuyện gốc của Uo, chuyến thăm của Ritsu ban đầu được đặt sớm trong Act 2 của Furuba, rất lâu sau cao trào Act 1 sẽ kết thúc phần đầu tiên của bộ phim chuyển thể này. Trong khi vẽ đoạn cuối của Đạo luật 1, Takaya bắt đầu nhận thấy một số đau đớn và rối loạn chức năng trong bàn tay thống trị của mình, điều này có thể dẫn đến quyết định của cô trong các câu chuyện bên lề của các nhân vật khác nhau trong một thời gian thay vì theo đuổi bộ phim truyền hình trung tâm hơn nữa. Nhưng ngay giữa khi minh họa các chương của Ritsu, bàn tay trái của Takaya đã ngừng hoạt động hoàn toàn, do chứng rối loạn thần kinh cần phải phẫu thuật và một năm phục hồi đã phải dùng tay để vẽ lại. Điều này về cơ bản đã thay đổi phong cách nghệ thuật trong truyện tranh của cô ấy theo cách ban đầu đã thu hút sự tức giận từ những người hâm mộ thiếu kiên nhẫn, và Takaya đã mô tả toàn bộ trải nghiệm là đủ đau thương để thay đổi giọng điệu và phong cách câu chuyện của cô ấy về phía trước, làm tăng sự khẩn cấp của Act 2 và sử dụng nhiều hơn không gian âm và giải nén để làm cho việc vẽ theo thời hạn trở nên khả thi hơn.

  Takaya giải thích một cách xin lỗi rằng ban đầu cô có nhiều shenanigans lên kế hoạch cho Ritsu, nhưng rõ ràng việc trải qua thời gian gián đoạn đau đớn này đã khiến cô mất nhiều thời gian hơn với nhân vật, đặc biệt là khi có rất nhiều câu chuyện khác được kể trước khi hành động cuối cùng. Thật là xấu hổ, bởi vì Khỉ cũng đáng yêu như những con vật khác trước anh ta, ngay cả khi coi Ritsu là một "anh ta" cảm thấy khá đáng ngờ. Giống như chứng loạn thần kinh của Hatsuharu hay sự hoang mang của Ayame, chứng khó đọc giới tính của Ritsu không được dán nhãn cụ thể trong câu chuyện, nhưng sự tương đồng đau đớn của nó đối với những cảm xúc và trải nghiệm trong đời thực khiến tôi không thể không xem anh ta là một người phụ nữ chuyển giới (hoặc ít nhất là người chuyển giới theo một cách nào đó) những người vẫn còn non trẻ trong nỗ lực chuyển đổi. Đây là cách giải thích phổ biến của người hâm mộ ngay cả trong những năm 2000, và bản làm lại này đã nhân đôi đánh giá đó theo nhiều cách tích cực. Trong truyện tranh gốc, việc mặc quần áo chéo của Ritsu thường bị người khác trực tiếp trừng phạt và mục tiêu của anh ta là "trở nên tự tin hơn" bao gồm mong muốn làm cho bản thân cảm thấy ổn khi mặc quần áo nam. Tất cả những cảnh này đã được thay thế bằng một tập trung độc quyền vào sự lo lắng tự hủy hoại của Ritsu là vấn đề thực sự, ngầm khẳng định quyết định của anh ấy là mặc quần áo phụ nữ. Các chàng trai Soma có hỏi Ritsu rằng anh ta có kế hoạch duy trì việc mặc quần áo toàn thời gian trong thế giới chuyên nghiệp hay không, đó là một câu hỏi hợp lệ xem xét điều này có thể gây lo lắng nhiều đến mức nào, nhưng ngay cả những lời lên án nhẹ nhàng nhất về việc mặc chéo của anh ta đã được gỡ bỏ hoàn toàn. Đó là một bản cập nhật mới mẻ cho một thế giới trở nên cởi mở hơn đối với các vấn đề chuyển giới trong nhiều năm qua, nhưng tôi nghĩ rằng sự thay đổi thân thiện với người chuyển giới đáng chú ý nhất là quyết định táo bạo không bao giờ cho Ritsu mặc đồ con trai, mà anh ta buộc phải mặc thường xuyên trong truyện tranh phiên bản. Ngay cả khi còn nhỏ, chúng ta chỉ nhìn thấy Ritsu khi anh ta muốn được nhìn thấy, trong những bộ kimono đẹp và những bộ váy làm nổi bật tinh thần dịu dàng của anh ta. Chà, có lẽ "dịu dàng" không phải là từ tốt nhất cho Ritsu khi những tiếng nổ hối hận của anh ta hủy hoại ngày của mọi người. Điều trớ trêu cho tình huống của Ritsu là anh ta thực sự là một người tốt bụng và chu đáo, những hành động nhu mì của anh ta không gây rắc rối nghiêm trọng cho bất cứ ai.

  Nếu Ritsu tự tin và ích kỷ hơn, anh ta thực sự sẽ làm phiền mọi người ít hơn, nhưng điều này quá phản cảm với những gì anh ta nghĩ rằng anh ta biết cách tránh làm phiền mọi người, hãy tự làm mình nhỏ nhất có thể và xin lỗi liên tục chỉ trong trường hợp anh ta có thể ' Thậm chí còn bắt đầu tự khẳng định bản thân mà không tự đánh mình vì lãng phí oxy, điều này tất nhiên là hút hết không khí ra khỏi phòng. Khi được thổi bùng lên những thái cực hoạt hình, tên tự đánh dấu này có thể rất vui nhộn để xem (đó là lý do tại sao Shigure thích trêu chọc Ritchan và đối tác bán thịt của mình Mitchan), nhưng tôi sẽ nói rằng hầu hết chúng ta đều cảm thấy như Ritsu trong những thời điểm dễ bị tổn thương nhất về cuộc sống của chúng ta, và trong khi thật ngớ ngẩn khi nghe những biểu hiện khoa trương của lòng thù hận hét lên trong tiếng cười

  https://www.animevietsub.org
   
: anime

Chia sẻ trang này