HD Tiếng sét trong mưa tập 29 Trực Tiếp THVL1 Youtube

Thảo luận trong 'Download Phim Bộ' bắt đầu bởi baf59829, 21/9/19.

 1. baf59829

  baf59829 New Member

  Tham gia ngày:
  3/8/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Bằng vẻ đẹp và sự nỗ lực không ngừng trong diễn xuất, hiện tại, Cao Thái Hà chính là một trong số những mỹ nhân đắt giá của showbiz Việt. Cô đang gây ấn tượng với vai diễn Hai Sáng của "Tiếng sét trong mưa" và Diệu Ngọc trong "Bán chồng".Phim Tiếng Sét Trong Mưa Tập 29 Full , tiếng sét trong mưa thvl1 tập 29, Trực tiếp tập 29 tiếng sét trong mưa ,tiếng sét trong mưa tập 29 youtube,tập 29 tiếng sét trong mưa
  >> Link xem Tiếng sét trong mưa tập 29 trên kênh THVL1:
  https://fansubvn.com/phim/tieng-set-trong-mua-thvl1-13004/tap-29-160523.html

  Hai Sáng rình mò bên ngoài phòng Thị Bình - Khải Văn

  Bởi trong thâm tâm mợ Hai, mợ đường đường là con gái nhà giàu, được cưới gả đàng hoàng mà chồng thì lạnh nhạt, con thì không thể sinh được, lại còn thua kém cả một cô hầu gái nghèo khổ như Thị Bình. Thế nên, hết lần này đến lần khác, Hai Sáng luôn tìm cách hãm hại Thị Bình. Còn bao nhiêu giông tố nữa sẽ đổ xuống đầu Thị Bình ngây thơ, trong sáng ấy?
  Cũng trong tập 27 Tiếng sét trong mưa, một cô dâu “trên trời rơi xuống” lại đến tận nhà bà Hội để mong muốn cưới bằng được cậu Ba. Đó là khi bắt gặp bức hình một người phụ nữ xinh đẹp trong túi chồng, Thị Bình ngây thơ hỏi cậu Ba: “Tấm hình đó của ai mà sao cậu Ba cứ bỏ trong túi rồi lấy ra xem hoài vậy?”.
  Dường như, với linh cảm của một người phụ nữ, Thị Bình bắt đầu cảm thấy bất an trước hạnh phúc vốn quá đỗi mong manh của mình. Nhưng, linh cảm của Bình có thành sự thật hay không khi Khải Duy chỉ yêu mỗi "nàng hầu" ngoan hiền đã dành trọn trái tim cho riêng anh?
  Thấy Thiên Kim vô lối, Khải Duy tuyên bố: "Tôi từng giết người, đừng để tôi ra tay lần nữa". Nghe đến đây Thiên Kim hoảng sợ bỏ đi... Cô ả sẽ làm gì để trả thù Khải Duy?
  Tiếng sét trong mưa tập 29,tiếng sét trong mưa tập 30,tiếng sét trong mưa tập 29 youtube
  Trong một diễn biến khác, cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) gặp Thiên Kim con gái của nhà Lý Tổng mới chuyển đến nhậm chức. Thấy Thiên Kim mắng chửi con nhà Hạnh Dung, Khải Duy tới xin lỗi thay nhưng Thiên Kim không chịu.

  Trong một diễn biến khác, Hai Sáng (Cao Thái Hà) bực tức vì Khải Văn (Khương Thịnh) đứng ra bênh vực người ngoài thay vì mình. Lại thêm nghe thấy làng trên xóm dưới đồn đại chuyện Khải Văn không thể sinh con nên vợ chồng mới lục đục cãi nhau khiến Hai Sáng càng thêm tức giận. Chính vì thế, Hai Sáng đến tìm bà Năm mẹ chồng Hạnh Dung để hỏi cho ra nhẽ chuyện dân tình đồn đại cậu Khải Văn không thể có con, bởi Hai Sáng khẳng định ngoài bà Năm ra thì không ai biết chuyện này.
   

Chia sẻ trang này