rần tình lệnh kết thúc thì bản điện ảnh phiên ngoại truyện Trần tình lệnh chi sinh hồn cũng sẽ chiếu

Thảo luận trong 'Download Phim Lẽ' bắt đầu bởi baf59829, 11/8/19.

 1. baf59829

  baf59829 New Member

  Tham gia ngày:
  3/8/19
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Vào thời điểm phát sóng, Trần tình lệnh không nhận được đánh giá cao của khán giả khi khởi đầu chỉ có 4.8 điểm trên Douban. Nhưng theo sự phát triển của tình tiết phim thì Trần tình lệnh cũng ngược dòng thành công, đạt được 7.5 điểm - con số tương đối cao, số người bình luận cũng đã trên 320 ngàn trên Douban. Tác phẩm trở thành phim truyền hình có số người đánh giá cao nhất trên Douban, là phim đứng đầu hot search, phim nhận được một lượng chủ đề lớn, đưa tên tuổi dàn diễn viên chính bước lên tầm cao mới
  [​IMG] [​IMG]
  Sau khi Trần tình lệnh kết thúc thì bản điện ảnh phiên ngoại Trần tình lệnh chi sinh hồn cũng sẽ lập tức được công chiếu. Với hình thức tuyên truyền liên tiếp này chứng minh bộ phim hot đến mức độ nào.
  [​IMG]
  Thực ra vào năm ngoái, truyền thông đã thông kê qua số người đánh giá trên Douban về phim truyền hình Trung Quốc và đưa ra bảng xếp hạng. Trong đó đứng nhất là Lang nha bảng với hơn 200 ngàn người đánh giá, không ngờ chỉ trong một thời gian ngắn, Trần tình lệnh vẫn chưa phát sóng hết đã có thể phá kỷ lục của Lang nha bảng vươn lên vị trí dẫn đầu và dẫn trước hơn 100 ngàn người.
  Năm 2019 phim được yêu thích cũng không phải là ít như Minh Lan truyện, Đều rất tốt, Thân ái, nhiệt tình yêu thương... nhưng không ngờ bộ phim vượt qua được Lang nha bảng năm 2017 lại là Trần tình lệnh - phim vốn bị đánh giá thấp trước đó. Phim được thành công như ngày hôm nay cũng không thể thiếu những yếu tố sau đây.
   

Chia sẻ trang này