One Piece Spoiler Chapter 962

Thảo luận trong 'Spoiler Manga' bắt đầu bởi thaihoa91, 14/11/19.

 1. thaihoa91

  thaihoa91 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/12/14
  Bài viết:
  975
  Đã được thích:
  3,921
  One Piece Chapter 962 tiếng Việt: https://truyenqq.com/truyen-tranh/dao-hai-tac-128-chap-962.html
  Tóm tắt One Piece Chapter 962 tiếng Việt:

  - Tiêu đề: Daimyo and the vassals (tạm dịch Lãnh Chúa và những người hầu).

  - Oden đi khỏi Hakumai và tới vùng Kuri để hạ Ashura. Kuri là một nơi hỗn loạn mà Tướng Quân Sukiyaki (https://onepiece.fandom.com/wiki/Kozuki_Sukiyaki - cha của Oden) cũng không thể quản nỗi.
  [​IMG]
  - Toàn bộ số tiền trong kho đã bị lấy cắp ngay sau khi Oden đi khỏi Hakumai. Thủ phạm lấy trộm là Orochi, nhưng hắn khăng khăng khẳng định là do Oden trộm. Ngoài việc Orochi lấy trộm tiền trong kho, còn lấy cái Trái Ác Quỷ Hebi-Hebi, và hiện tại Orochi đang sở hữu năng lực Trái Ác Quỷ này).
  [​IMG]
  - Oden tới Kuri và chinh phạt khắp nơi ở Wano. Trong những chuyến chinh phạt, Oden dần dần thu nạp 1 số thuộc hạ thân cận, họ sẵn sàng trở thành thuộc hạ theo ông vì ngưỡng mộ ông.
  - Oden thành công trong việc giúp Kuri trở thành nơi yên bình. Sukiyaki cắt đứt quan hệ với Oden và phong cho Oden làm Lãnh Chúa vùng Kuri.

  - Sau 6 năm trôi qua, một số tên hải tặc trong băng Rocks đã bị tiêu diệt và ngày càng nổi tiếng hơn từ những tên thuộc hạ mới vào.

  - Ở bờ biển vùng Kuri, Kawamatsu (https://onepiece.fandom.com/wiki/Kawamatsu) phát hiện 2 sinh vật lạ mà ông không biết chắc đó là người hay loài gì. (thật ra đó là Inuarashi và Nekomamushi).
  [​IMG]
  - Izo (https://onepiece.fandom.com/wiki/Izo) trong băng Râu Trắng là anh trai của Kiku. Họ đều là con trai trong một gia đình múa truyền thống của Nhật, nhưng cha của họ đã bị tống vào tù. Cả 2 người họ đói đến mức phải ăn một số thứ không được phép ăn.

  [​IMG]


  One Piece Chap 962,
  One Piece Chap 960,
  One Piece Chap 961,

  Onepiece , One Piece ,Truyen Tranh Onepiece,Truyen Onepiece, Đảo Hải Tặc, VuaHải Tặc ,Truyện Manga, Attack On Titan, Uzumaki Boruto, Uzumaki Boruto Chap 39, Black Clover, Truyện Tranh, Nanatsu No Taizai, Nanatsu No Taizai Chap 333, Nanatsu No Taizai Chap 334,Black Clover, Black Clover Chap 229, Black Clover Chap 230, Boku No Hero Academia, Boku No Hero Academia 250, Boku No Hero Academia 251, Hội Pháp Sư nhiệm vụ trăm năm chap 40, Fairy Tail 100 Year Quest chap 41,
   
  Last edited by a moderator: 20/11/19
  hienpham thích bài này.
 2. hienpham

  hienpham Member

  Tham gia ngày:
  8/6/18
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  55
  (:tot:) giờ lòi ra Izo nữa, băng râu trắng ấn tượng nhất ông này, tưởng okama k - đàn ông mà sơn môi trái tim(:cuoitoe:). Hai ae nhà này có gì đó k ổn??
   
  thaihoa91 thích bài này.

Chia sẻ trang này