Chửi Skadei Tor bộ Princess (công chúa xứ hoa) - Han Seung Won

Thảo luận trong 'Thảo luận' bắt đầu bởi Atemu x Anzu, 14/10/18.

 1. Atemu x Anzu

  Atemu x Anzu Member

  Tham gia ngày:
  25/10/15
  Bài viết:
  640
  Đã được thích:
  2
  Chửi Skadei Thor (manhwa Princess by Han Seung Won)
  Đây là bài viết của 1 bạn trên mezing là fan của Princess. Tôi chỉ đăng lại mà thôi chứ không phải bài của tôi viết ra.
  Lưu ý: Mình đã lượt những từ ngữ chửi của người viết để thay thế bằng từ ngữ khác nên không gây ra sự tục tễu.

  Như cái tên, đây là blog chửi 1 nhân vật tên là Skadei Thor của manhwa Princess (Han Seung Won).
  Lí do: Ghét thì chửi, đương nhiên, nên gửi lời chửi cho có khí thế!
  Nội dung: Chửi Skadei ở 2 phương diện chính như nhân vật này được khắc họa: chính trị và tình yêu. Tôi thấy chỗ nào có lí thì chửi.
  LƯU Ý: Bài viết chửi Skadei chứ không so sánh với bất kì ai khác

  CẢNH BÁO (Hãy đọc cái này trước khi đọc bài để tránh rắc rối):
  Bài viết dùng RẤT NHIỀU từ văng tục, không hay ho gì. Nhưng đây là blog của tôi, giống như tôi lảm nhảm 1 mình, ai hóng cứ việc, ko thì cứ coi như tôi dở hơi và mặc xác tôi chứ đừng vội vàng comt hay ib chửi vớ chửi vẩn. Tôi không hề chửi bậy tôi biết nên chửi ở nơi nào vì ít ra tôi không phải loại thất học. Mà tôi chửi trên blog của tôi còn xin phép đàng hoàng thế này để tránh bẩn mắt ai đó không thích còn gì. Chẳng phải lịch sự quá sao? Còn hơn khối người chửi lung tung không biết mình đang đứng ở đâu.
  Tóm lại blog này chống chỉ định với các thành phần sau:
  _ Các fan của Skadei và fan của những người có liên quan (như Lala, Hezel, Sibel,…) HAY BỊ KÍCH ĐỘNG. Tôi nói hay bị kích động bởi vì đa phần các fan hay bênh thần tượng, chắc chắn là không vui đâu khi thần tượng của mình bị chửi. Dùng từ “không vui” chứ thật ra ai chả tức anh ách. Tôi hiểu mà, tôi cũng thế thôi. Chứ ai không dễ bị kích động thì tôi không cấm.
  _ Các antifan Skadei nếu thích nho nhã thì nơi đây không hợp với các bạn, dù chúng ta cùng ghét Skadei. Tôi chán cái kiểu chê lịch sự rồi. Cách đấy dùng ở nơi công cộng, còn ở nhà tôi phải theo cá tính của mình: chửi! xả stress!
  _ Các thánh tôn giáo học, siêu sinh học hay cái gì đó tương tự chả biết truyện này là gì mà cứ thấy văng tục là vào khuyên “ôi tăng khẩu nghiệp đấy”, “chửi bậy là không siêu sinh được đâu”…hoặc cái gì đó tương tự thì cũng miễn nốt nhé! Bản thân tôi cũng không muốn mang cái tức vào mình rồi chửi đâu nhưng khổ nỗi, lỡ gặp phải Skadei Thor rồi thì tôi không chửi thì hóa thánh stress mất. Không có lửa sao có khói, đúng không?  . —————————————————————————-

  NÀO GIỜ THÌ NỘI DUNG
  Xin giới thiệu với các quý vị một vị vua oai hùng của đất nước Anatoria quanh năm tuyết phủ: Skadei Thor *vỗ tay nhiệt liệt*
  Chính xác hơn là thằng trộm cướp HÈN MẠT đội lốt vua anh minh!

  Mà thôi bàn về nhan sắc được khen là đẹp trai của thằng này đã. Ừ công nhận là manly. Nhưng là cái mặt của dân đầu đường xó chợ, nghiện hút, tỏ vẻ ngầu chất nhưng thực ra chả có cái gì. Cái mặt đã dài thườn thượt, cái mắt híp tịt mà đi với quả tóc ngôi vống lên ngút trời. Trông cả cái đầu có khác gì cái đầu buồi không?? Mà vồng tròn tròn cò đỡ, đằng này cứ chọn nhọn, hẹp, ép vào nhau trông quái dị không tả được! Thề mỗi lần lật thấy thằng cha này là chỉ muốn mửa ra đất! Chả thể thương nổi!

  Rồi, vào vấn đề chính 1: chính trị
  Không hiểu sao rõ ràng trong truyện không đứa nào công nhận thằng ôn này là anh minh cả, chỉ có khen (hoặc chê) lắm mưu nhiều kế, tham lam,…”anh minh” thì chỉ có các fan tự phong thôi. Có thể gọi là đây là 1 kiểu tự sướng đáng thương!
  Tôi chưa thấy thằng ôn này lo cho dân cho nước chỗ nào, cứ xuất hiện là thấy tính toán việc ăn cắp ăn cướp. Thở ra toàn những câu ăn cướp, vớ vẩn còn quỳ trong thần điện để xin phù hộ cho việc ăn cướp nữa cơ mà[​IMG])))))))) Không hiểu sao không bị sét đánh lăn quay vì tội báng bổ thần thánh nhỉ, cho theo thần Thor học tập luôn[​IMG])))))) Nói vậy thôi kiếp nào thằng này gặp được thần Thor chớ? Tác giả xúc phạm thần Thor quá! Làm gì có thần nào phù hộ cho cái việc bất nhân ấy??? tưởng cái việc hèn hạ ấy là vĩ đại lắm chắc? Ồ rất tiếc thưa với thằng đầu buồi rằng ngu thì người ta còn thương, chứ tham thì không ai thương nổi đâu! Không hiểu sao vẫn có những bạn trẻ hâm mộ cái thằng đầu buồi này.
  Ăn cướp ăn trộm chỗ nào á hả? làm tiền giả, lẳng lặng chôm tàu chở sơn, trộm lính đánh thuê, và còn nuôi thằng gian tặc Barder để nó giúi cho bản thiết kế chiến hạm nữa…Chả phải ĂN TRỘM thì là gì??? Ờ ngang nhiên cướp của nước của người ta, không phải là ĂN CƯỚP chắc??? Khốn nạn đến mức cứ hội họp là chỉ thấy bàn làm sao để trộm với cướp, không bao giờ thấy lo cho cái dân chết đói quanh năm ấy cả. À nhớ rồi, nhờ trộm cướp của hàng xóm để nuôi con dân nên con dân khá lên 1 chút[​IMG]))) buồn cười lắm luôn[​IMG])))))) Không biết tự đứng bằng sức mình thì bất tài rành rành rồi còn gì. Đem con dân phải đi lính đổ máu 1 cách lãng nhách chắc “yêu mến” cái thằng đầu buồi này lắm đây.
  Cho nên tôi xin được phong thánh cho thằng ôn đầu buồi này: THÁNH TRỘM CƯỚP
  Vâng! không thể hợp hơn được nữa!
  Thế nào mà họ hàng con cháu thánh vẫn tự hào được cái nghiệp này của thánh nhở??? hay là nòi giống thích ăn cướp ăn trộm nó ngấm vào máu rồi cũng nên. Cao quý cái giống gì? Nhờ “phước” của nó mà họ hàng, con cháu nó bị hèn hạ lây luôn. Tội nghiệp!

  Muốn thống nhất 3 nước hả? Đầu ngu thì làm thế nào được? Đúng là hoang tưởng! Cứ nghĩ mình hay! Cướp được Ramira mà vẫn còn phân biệt dân nước ta dân nước nó thì tỉ kiếp cũng đéo thống nhất được cái gì đâu thánh ăn cướp ạ! Đừng hỏi vì sao dân xứ hoa nó hờn, không cho người ta ăn mà cứ móc họng người ta thì ai nào chịu nổi?
  Chỉ được cái đánh đấm hay mà não không có! Vậy nên không có gì lạ khi thánh bị đánh bại cả. Sớm muộn cũng đến thôi! Tôi chỉ mong các đứa con của hắn, nhất là Lila với Sibel đừng có thừa hưởng cái gien trộm cướp là mừng lắm rồi! Chứ vẫn nghĩ bố chúng nó vĩ đại thì quá đần luôn!!!

  Cuối cùng vẫn là câu hỏi: Không hiểu sao các bạn fan vẫn thích được cái thằng quái thú này? Tôi thì tôi chỉ nghĩ dc 3 lí do:
  1: các bạn là fan Lala hoặc những người thân của Skadei, thường là fan Lala. Cái này dễ hiểu thôi, tí sẽ bàn.
  2: các bạn là người hai mặt, trong thích người tử tế nhưng ngoài mặt thể hiện mình cool, phải thích những chàng thật cool, thật phản diện, thật ngầu,…thật…. khiếp! giả tạo kinh khủng!!! thích đúng cái thằng quái thú này thì đáng thương quá cơ, chọn nhầm đối tượng để thể hiện bản thân rồi[​IMG]))))
  3: cách các bạn là người thân của phường trộm cướp
  Tôi không cần biết còn lí do gì nữa không nhưng khuyên các bạn thử nghĩ mình là dân xứ hoa đang sung sướng bỗng chốc thành nô lệ, dân xứ tuyết vốn đã khổ nay càng khổ hơn vì phải tham chiến những thứ không đâu, dân Skador và các nước khác nơm nớp lo sợ chiến tranh không yên xem. Lúc đấy mà còn thích được thằng trộm cướp này thì tôi phục lăn phục bò!

  Vấn đề chính 2: tình yêu
  Chính là cái lí do 1 vừa nói đây. Tôi cũng tin đa phần vì Lala mà các bạn thích lây sang Skadei. Bản thân tôi cũng thấy Lala rất dễ mến, cô là người đáng được trân trọng vì những gì cô đã hi sinh. Nhưng tôi chẳng phải là người có thể nhắm mắt thích lây! Nếu có thể tôi muốn hét vào mặt Lala: CÔ YÊU NHẦM NGƯỜI RỒI!
  Thật tức không thể chịu được, không hiểu tại sao Lala lại yêu cái thằng đầu buồi này luôn???
  Này nhé! Nó giết chị cô, nó đày đọa cháu cô, nó bạo hành cô, nó cướp đất nước yêu dấu của cô, nó giày xéo đồng bào cô, thứ cô ăn và mặc thường ngày đều làm từ xương máu đồng bào cô. Mà cô vẫn “I love you” nó được á?? Tôi có nên nói là rất xàm xí không? (Vì tôi kính trọng Lala nên tôi không bàn thêm, cũng không bàn đến tại sao Lala lại tỏ thái độ bình thản khi thấy đất nước mình đau thương đâu. Tôi chỉ chửi những gì tôi không chịu được thôi)

  Tiếp nè,
  Skadei là thằng đầu buồi (như đã phân tích ở trên) chứ KHÔNG phải là SOÁI CA nhé! Xúc phạm từ này quá đấy các fan ảo ạ! Nó là khắc tinh của phụ nữ thì đúng hơn, yêu người ta bằng tình dục. Không phải sao? Đừng nói vì Lala bướng bỉnh mà bị quyến rũ, đó 1 phần rất nhỏ thôi. Cứ thử Lala 1 đứa xấu xí xem, chặt đầu từ đời nào rồi ý! Chẳng qua thấy Lala gợi dục quá, nhìn muốn phịch quá nên gạ cho bằng được! Đấy không thể gọi là tình yêu đâu, không thể yêu khi trong đầu chỉ có tình dục., không thể yêu khi không tôn trọng và ngưỡng mộ nhau! Thằng não quái thú này phải thời nay chắc bị chụy em đánh hội đồng rồi, vứt ra đường chả ma nào thèm! Soái cái gì mà ngược cái gì?? Thề những cái cảnh đánh đập như thế tôi thấy đau thay cho Lala. Cô ấy nào vui vẻ gì đâu mà các fan toàn tung dữ vậy?

  Các bạn thích thế hả? Thế thì hãy về bảo người yêu/ chồng các bạn đánh các bạn hộc máu mồm, bóp cổ các bạn, túm các bạn ném như ném 1 con chó đi nhé! Cho nó đúng chất “lãng mạn”. Các bạn thích thế còn gì? À nếu bị đánh thì đừng có lên mạng bù lu bù loa hay đi kiện cáo gì hết nhé! Người yêu/ chồng các bạn lạnh lùng, quá đáng tí thôi nhưng rất yêu các bạn mà, yêu mà tự ái nên đánh các bạn vài cái thôi mà, đừng giận! Tôi thách bà cô bà chị nào dám thế đấy! Ngoài đời thích 1 đằng, trong truyện thích 1 nẻo, mẫu thuẫn quá!!! À nếu lí do là vì trong truyện không thích nổi ai nên quay ra thích đôi này thì rảnh quá đấy các thím ạ!
  Thế thôi, không có gì gọi là tình yêu trong con người thánh trộm cướp đâu.

  KHỐN NẠN THẰNG TRỘM
  CƯỚP SKADEI ĐÊ TIỆN !

  Được viết bởi: Cẩm Tú ( tên facebook của bạn đó còn tên mezing thì mình quên rồi hé)

  Kim Hằng
  September 15, 2016 at 2:54 pm

  Đọc bài mà mắc cười quá, nhưng nói thiệt là đúng ý mình nên chẳng có gì phàn nàn cả. Nói thiệt fan hâm mộ thằng này chẳng qua chưa trải qua tình yêu như thế nên mê, chứ vớ phải thằng vậy ngoài đời có mà tự tử ko kịp, khổ đến đời chắt chít chưa hết. Tù nhân cách đến tài năng chỉ có 1 từ: phế :)))


  Nguồn: me.zing.vn
   
 2. Atemu x Anzu

  Atemu x Anzu Member

  Tham gia ngày:
  25/10/15
  Bài viết:
  640
  Đã được thích:
  2
  Đọc ở bài trên các bạn không thấy chửi quá nặng là do mình đã sửa lại. Còn bản gốc ở link dưới nè:
  Link gốc chửi Skadei: Ở đây
  Mình cũng muốn đóng góp bình luận ở vài điểm từ những điều đã được viết ở trên về Skadei:
  Về tình yêu trước nhe:
  Mấy fan mà thích được cái thằng tướng cướp Skadei này thì phải thích luôn ông tể tướng Barder vì cùng là phường cướp bóc, gian trá và tham lam.
  Thế mà có người thích Skadei mà không thích Barder thì mình tự hỏi là cái quái gì vậy. Hay tại vì thằng này manly, tỏ ra ngầu, lạnh, bạo lực, dâm dê vô giáo dục nên được thần tượng hơn so với 1 ông già không khí thế, không có gì uy nghiêm kiểu hạ đạp như thằng điếm đực Skadei này. (trong câu thượng đội hạ đạp. Mình chỉ lấy câu 'hạ đạp' thôi hé). Ít ra những ai fan của ông Barder (nếu có) thì còn có lí hơn vì ổng không đánh đập, hăm dọa, xúc phạm vợ hay gia đình vợ của ổng. Còn thằng Skadei thì làm ngược lại chửi cô chị của Lala, Lilin là đĩ. Hay tại vì thằng đó làm vua uy quyền muốn làm gì thì làm đối xử với ai cũng tệ. Hắn ưu ái cho 1 vài đối tượng 1 chút khác thường như Lala, Lila thì đâm ra cảm thấy như thế là ổn thõa rồi, hay ho rồi, tiến bộ rồi. Cái kiểu đó sao giống chủ nhân ban phát cái gì đó hơn cho 1 vài nô lệ là nó đã thấy an phận thủ thường, không đòi hỏi gì hơn và cứ vẫn giữ tiếp tục thân phận nô lệ cho đến chết với ảo tượng rằng mình có gì đó khá hơn trong khi thật tế nó vẫn không tốt đẹp gì hơn.
  Fan cho rằng hắn yêu Lala thì nực cười là hắn cứ mơ tưởng đến Bii và Eshild. Tham lam, muốn có cả hai cho đến cuối cùng vẫn không đổi. Sẽ có bạn lập luận rằng hắn chỉ có ham muốn dục vọng với Bii và Eshild chứ không có gì và vẫn là yêu Lala. Thế sao không đặt nó vào việc hắn cũng chỉ có dục vọng với Lala. Đúng như bạn trên bảo nếu Lala xấu xí chắc đem ra chém đầu vì không vừa mắt rồi. Hắn muốn Bii và Eshild làm hoàng phi hẳn hoi từ đầu còn Lala thì không có nhe. Phải đợi Lala yêu cầu mới thực hiện hé.
  Việc hắn cứu Lala thì phải thôi. Lala chết thì có lợi gì cho hắn và lấy ai để chơi đùa, vui thú với cái tính thích chống lại hắn. Và do đó hắn với Eshild cũng vậy thôi. Gặp lại cô sau khi trãi qua thời gian với Lala vẫn nghĩ đến sắc đẹp và tính cách của cô khiến hắn si mê mà. Giờ thử Bii và Eshild đồng ý làm vợ hắn xem thì hắn có để cho Lala được chút sủng ái nào không thì biết à? Vì không có phụ nữ Ramira nào hạ tiện như Lilin hay Lala cho nên hắn mới có chút cảm tình, ban ân móc. Lilin thì xui xẻo bị cha bán đi lúc trước gặp gỡ hắn cũng rất ham muốn và hí hửng, hám sắc, trả tiền bạc xong rồi thấy cô van xin hắn sao mà giống mẹ hắn quá nên hắn khinh thường còn Lala bướng bỉnh nên được hắn xem là đặc biệt. Mà đặc biệt thôi có gì là đặc ân đâu. Hắn vẫn dâm ô và cưới cô vợ trẻ đẹp làm hoàng hậu. Nếu fan cứng đầu cho rằng do củng cố quyền thế thì sao không có khả năng vì hắn thích được như vậy. Củng cố quyền thế mà ngủ với phụ nữ mà dùng tránh thai làm cái quái gì. Củng cố thì cứ để họ sinh cho nhiều đứa con để gia tộc mình vững bền lên đi thì tôi còn thấy hợp tình. Và làm vậy chỉ vì thõa mãn bản chất tham lam vô độ của hắn: tham gái đẹp, tham quyền lực, của cải không phải của mình nữa là.
  Lala mà yêu Skadei thì chỉ có lí do cô là kẻ khoái dâm dục, ham giàu có, mê quyền lực (ngu thì không có rồi vì cô hiểu hắn quá mà) nhưng thấy có lỗi với bản thân, chị gái nên tự trách mình và chống đối. Cho nên mình cũng không nghĩ Lala yêu Skadei. Cô chỉ vì Sibel mà cố gắng hòa hợp với hắn.
  Nếu người nào bảo rằng Lala yêu hắn nên không giống mẹ hắn là ngoại tình với ai khác thì nhảm quá. Bộ ngoại tình với vợ, tình nhân của thằng vua là dễ lắm hay sao vậy. Làm bậy bạ là bị chém đầu, đày ải thoát không ra luôn đó. Lala có yêu ai khác cũng không ngu để liên lụy kẻ khác như thế. Nó không thể làm bằng chứng là cô yêu Skadei vì không có ngoại tình.
  Còn nữa là muốn ai sinh con cho mình nên có nghĩa là yêu thì mờ nhạt quá. Mà hắn không phải chỉ để Lala sinh con mà còn có hoàng phi nữa. Dù hắn không quan tâm con của hoàng phi ra sao thì có khác gì đâu. Mà cho dù hắn có độc ác, mất dạy thì hắn cũng nào thích 1 đứa vợ giống hắn chứ. Hắn cũng thích 1 con vợ tử tế, tốt bụng với hắn bởi vì hắn hay bất cứ ai cũng vậy thôi. Cưới 1 đứa xấu xa phản bội lại mình thì ai muốn nhưng bản thân hắn thì muốn phản bội ai thì phản bội, rước ai về thì rước. Như vậy thì chẳng khác nào chơi trên đầu, trên cổ người khác. Cái thể loại này không phải không có trên đời này với kẻ có điều kiện. Thế fan cũng muốn cùng hội hay sao lại tung hứng cái chuyện bất công này lên dữ vậy?
  Còn 1 vấn đề là: Do loạn luân cho nên giờ Sibel và Lila không biết phải gọi nhau là quan hệ gì luôn: anh em cô dì hay là anh em ruột với nhau. Mặc dù không phải là dạng loạn luân ruột thịt với nhau nhưng đấy cũng tính là 1 kiểu loạn luân hé. Và hậu quả của loạn luân luôn là việc có những thế hệ sau có nhiều mối quan hệ nên không biết đích thực là quan hệ nào trong dòng họ và phải gọi nhau là gì nhỉ?
  Về chính trị: Cướp của kẻ khác, chiến thắng thì được phong là tài giỏi, oai hùng, hay ho thì mình thật khổ não, bất hạnh cho tư tưởng đó. Tưởng tượng mình đang sống ở 1 đất nước tươi đẹp, ổn định rồi bỗng 1 ngày có 1 đám quân lính vô chém giết, tịch thu của cải, đồ đạc rồi vứt mình ra đường như ăn mày, đày mình làm nô lệ thì mình còn hâm mộ được thằng đó mà vẫn có thể xem đó là anh minh hào hùng thì mới lạ. Còn nó nướng dân đi chém giết dân nước khác để cho bao nhiêu mạng chết oan uổng, phân li mà vẫn biết ơn nó thì có gì đáng ca ngợi vậy?
  Từ tình yêu và chính trị của Skadei thì mình tự hỏi từ bao giờ mà có người lại tán dương và hâm mộ một kẻ "ăn trên ngồi rồi", mang thành tích cướp của, giết người, dâm ô, bạo lực thành ra anh minh vậy? Mấy tính cách đó đi đến xã hội văn minh ai cũng xem thường, bài trừ mà được fan bỏ qua xem nhẹ, lượm lặt mấy cái cặn bã đấy biến nó thành ra hay ho, tài giỏi thì đáng bị làm nạn nhân của kẻ như thế lắm. Không sáng suốt tưởng hắn tốt thì không bàn còn đằng này đọc truyện và thấy hẳn hoi thì có bị làm nạn nhân cũng không oan uổng gì. Hay muốn biến mình thành Lala để hắn bóp cổ, sỉ nhục cháu mình, chửi cha mắng mẹ, chửi chị mình, giày xéo đất nước mình mà vẫn thản nhiên thì hết thuốc chữa luôn đó.
   

Chia sẻ trang này